CANH THAI NHI - MÓN ĂN ĐẦY THÚ TÍNH
Thiệt ko biết bi jờ là thế giới j nữa, là con người mà có thể ăn thịt đồng loại của mình một cách ngon lành và ra vẻ thưởng thức như zậy nữa chứ, hắn là con thú chứ đâu fải con người đâu - àh mà thú còn ko ăn thịt đồng loại huống chi là con người, zậy hắn ko biết là loài j nữa àh hix. Dưới đây là bài viết của một ký giả đi thực tế tận mắt nhìn thấy và đã chụp được những hình ảnh cầm thú này....
3000 nhân dân tệ (1 USD = 8 NDT) Các thương gia Đài loan ở Quảng đông gần đây loan truyền một trào lu bồi bổ rợn tóc gáy - Canh thai nhi. Chỉ cần 3-4000 nhân dân tệ là có thể thưởng thức món canh cực bổ làm từ thai nhi 6-7 tháng tuổi, được các thương gia Đài loan ví như "tráng dương thượng phẩm". Đài thương họ Vương - chủ một nhà máy ở DongWan - tự nhận là thường khách của canh thai nhi, cho biết : "Thai nhi độ mấy tháng tuổi, cộng thêm ... (một số vị thuốc Đông y không dịch được), hầm trong 8 tiếng rất có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết.". Thấy vẻ mặt ký giả đầy hoài nghi, ông ta bèn tự nguyện dẫn ký giả đi "mở mang kiến thức". Trạm đầu tiên, ông ta dẫn ký giả đến thành phố FoShan (Phật Sơn) tỉnh Quảng đông, tìm đến nhà hàng ăn canh thai nhi, không may ông chủ Lý nói : "Xương sườn (ám ngữ chỉ thai nhi) không dễ kiếm, hiện tại không có hàng. Loại này không thể để đông lạnh, phải ăn tươi mới tốt.". Ông chủ Lý cho chúng tôi biết, nếu thực sự muốn ăn, "có một đôi vợ chồng ngoại tỉnh đến làm thuê, hiện đang có bầu 8 tháng, vì đã có 2 con gái nên nếu lần này lại là con gái thì có thể ăn được."
Ký giả vẫn bán tín bán nghi, điều tra phỏng vấn mất mấy tuần mà vẫn chỉ đựơc nghe mà chả được nhìn tận mắt, đã tưởng phải bỏ cuộc, nào ngờ mấy ngày sau ông Vương gọi điện báo : "Tìm được hàng rồi, tiết trời đang chuyển lạnh, có mấy người bạn đang muốn đi bồi bổ.". Ông ta dẫn ký giả đến Đài Sơn, tìm đến nhà hàng, ông chủ họ Cao dẫn cả đoàn chúng tôi xuống bếp "khai nhãn giới". Nhìn cái xác thai nhi chỉ nhỏ bằng con mèo con nằm trên cái thớt, ông Cao hơi ngượng ngùng nói : "5 tháng tuổi, hơi nhỏ một chút".
Ông Cao nói rằng cái xác thai nhi nữ này do một người bạn kiếm được dưới nông thôn, ông ta không muốn tiết lộ giá mua vào, chỉ nói rằng giá cả phụ thuộc vào tháng tuổi và sống hay chết. Ông Vương cũng nói thêm, ăn một bữa hết 3500 tệ, các chi tiết khác ông không quan tâm. Ký giả nghe mọi người nói, thai nhi chết do lứu sản hoặc phá thai đựơc bán cho người môi giới khoảng vài trăm tệ, nếu là thai nhi sống đẻ thiếu tháng thì giá khoảng 2000 tệ, coi như mua làm con nuôi.
Tờ Quang Minh Nhật Báo, tại Hong Kong, trong số báo Chúa Nhật 29/07/2001 đã cho đăng tải một thiên phóng sự rùng rợn về sự lan rộng mạnh mẽ của phong trào ăn thịt người tại Hoa Lục.
Bài báo đã bắt đầu bằng câu chuyện của một cặp vợ chồng sinh đứa con gái thứ hai tại tỉnh Hà Bắc. Người y tá đã được lệnh giết đứa bé mới chào đời. Tuy nhiên, trước những lời van xin thảm thiết của cha mẹ đứa bé và một xấp tiền hối lộ, anh ta đã lơ đi để hai vợ chồng này bế đứa bé chạy về nhà. Tuy nhiên, sau đó, "người nhà thương" đã đến tận nhà cùng với người y tá vừa bị đánh tơi bời, để giằng lấy đứa bé mang đi trước sự kêu xin thảm thiết của cha mẹ đứa bé. Tại sao nhà thương cần đứa bé như thế? Xin thưa, họ đang làm "Kế hoạch B". Kế hoạch A là kế hoạch do nhà nước giao. Kế hoạch B là kế hoạch "cải thiện" của nhà thương: Nhà thương cần cung cấp đứa bé cho các nhà hàng, và các cơ sở chế biến thịt người.
Phong trào ăn thịt người tại Trung Quốc, đặc biệt là các thai nhi và trẻ sơ sinh đã phát triển rất mau trong thời gian gần đây. Một số người Trung Quốc tin rằng thịt người chữa được nhiều bệnh, đem lại sự trẻ hóa, và tăng cường sinh lực. Thịt người không phải dành cho những người nghèo không có gì ăn nhưng là dành cho những kẻ nhiều tiền lắm của. Giá một thai nhi tối thiểu là 40 đô-la Mỹ. Một đất nước mấy ngàn năm văn hiến, đất nước của Khổng Mạnh, ngày nay đi đến chỗ mất hết tính người như thế đó.
Phong trào ăn thịt người tại Trung Quốc đã nở rộ vào năm 1951... (lược bớt một đoạn dài). Vợ chồng ký giả người Hoa là Zheng Yi và vợ là Bei Ming thuật lại: "...Chiến dịch "nhậu thịt người" lan rộng mau chóng. Bắt đầu ở tỉnh Wuxuan, sau lan nhanh sang Shanglin và Guang Xi. Họ đã làm như vậy để chứng minh con người không có linh hồn. Nếu có, sao linh hồn không bay ra, không phản ứng mà lại làm ngơ"...
Rudolph, ký giả của báo Times, bán tin bán nghi về chuyện này đã cố vào cho được Hoa Lục. Cuối năm 1992, Rudolph đến được các tỉnh trên, gặp được những người mà nạn nhân bị giết chính là ruột thịt của họ... (lược bớt một đoạn ngắn). Người ta còn đóng hộp, vào lọ những bộ não của các bào thai hoặc thai nhi bị giết, bên ngoài có dán nhãn ghi rõ xuất xứ được "sản xuất" từ bệnh viện nào, ngày tháng năm sản xuất, cùng với công dụng bổ dưỡng hay chữa trị một căn bệnh nào đó.
Dưới đây là hình ảnh việc chế biến và ăn thịt bào thai người tại một nhà hàng lớn của Trung Quốc. Những hình ảnh này vô cùng ghê rợn và dã man. Cho nên, nếu quý vị yếu tim, hay dễ lợm giọng, xin đừng xem, nhất là phụ nữ, lại là phụ nữ đang mang thai, có thể phải chịu những thương tổn tâm lý lâu dài.
| This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x417. |
| This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x412. |
Bữa canh bổ này ký giả không có gan nếm thử, sau khi tham quan nhà bếp xong rất lâu không ăn đựơc gì, bèn giả vờ ốm cáo lui. "Làm thịt"
Sẵn Sàng
[size=21]Tệ Nạn Phá Thai
Và Phong Trào Dùng Thai Nhi
Ðể Chế Biến Thực Phẩm Tại Trung Quốc- Chuyện đã lâu, nhưng còn mới...
Các món ăn đều làm từ thai nhi nữ.
Thai nhi trước khi bị mỗ, xẻ, chặt, cắt để làm thành món ăn
Thai nhi đang bị mỗ, xẻ, chặt, cắt để đem nấu thành món ăn
Thai nhi đang bị mỗ, xẻ, chặt, cắt để đem nấu thành món ăn
[/size]